Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Stephens cho biết việc lạm dụng vận động viên tại French Open đang trở nên tồi tệ hơn” Tiêu đề mới: “Lạm dụng vận động viên tại French Open đang gia tăng, theo nhận định của Stephens”

2 min read

Cựu vô địch US Open Sloane Stephens vừa tỏ ra lo lắng về tình trạng lạm dụng người chơi tại Pháp mở rộng đang trở nên tồi tệ hơn. Tuy ban tổ chức đã cố gắng triển khai một thiết bị AI đặc biệt để bảo vệ người chơi khỏi những bình luận lạm dụng, nhưng Stephens cho rằng điều đó không có lợi lắm vì nhiều người chơi, đặc biệt là phụ nữ, vẫn mắc chứng rối loạn này. “Đó là một vấn đề trong suốt sự nghiệp của tôi,” anh ấy nói sau chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Roland Garros. Điều này cho thấy rằng các môn thể thao cần phải thực hiện các biện pháp chống lạm dụng trực tuyến để bảo vệ người chơi.

Các môn thể thao đã cố gắng thực hiện các biện pháp chống lạm dụng trực tuyến

Cựu vô địch US Open Sloane Stephens tuyên bố việc lạm dụng người chơi tại Pháp mở rộng đang trở nên tồi tệ hơn.

Ban tổ chức sự kiện đã cố gắng triển khai một thiết bị AI đặc biệt để bảo vệ người chơi khỏi những bình luận lạm dụng.

Tuy nhiên, Stephens cho rằng điều đó không có lợi lắm vì nhiều người chơi, đặc biệt là phụ nữ, vẫn mắc chứng rối loạn này.

“Đó là một vấn đề trong suốt sự nghiệp của tôi,” anh ấy nói sau chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Roland Garros.

“Nó không bao giờ dừng lại. Nếu bất cứ điều gì, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn.

“Tôi đã nghe nói về phần mềm. Tôi không sử dụng nó. Tôi có rất nhiều từ khóa bị cấm trên Instagram và tất cả những thứ này, nhưng điều đó không ngăn được ai đó chỉ gõ dấu hoa thị hoặc gõ chúng theo một cách khác, điều mà rõ ràng là phần mềm hầu như không bắt được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *