Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Stroll khen ngợi sự cam kết của Alonso để tận dụng tối đa tiềm năng của chiếc xe”

3 min read

Lance Stroll, tay đua người Canada đang làm việc cùng với đồng đội mới Fernando Alonso trong mùa giải mới. Sau khi được làm việc với Alonso, Stroll đã không ngớt lời khen ngợi về tài năng, kinh nghiệm và sự quyết tâm của đồng đội mới. Alonso tham gia F1 được hơn 20 năm và đã thử sức tại 4 trong 5 chặng đua mùa này, trong khi đó Stroll vẫn chưa lên bục vinh quang. Tuy nhiên, anh chàng vẫn rất quyết tâm để đạt được mục tiêu chính của mình và tận dụng tối đa bản thân mỗi ngày. Aston Martin cũng đã có một chiến dịch hiệu quả với 102 điểm và đứng thứ hai sau Red Bull.

Cầu thủ người Canada hết lời khen ngợi đồng đội mới

Lance Stroll đã bày tỏ sự vui mừng khi được làm việc với người đồng đội mới Fernando Alonso cho đến mùa giải này.

Tay vợt người Tây Ban Nha gia nhập Aston Martin vào mùa đông và tận hưởng một trong những chiến dịch hiệu quả nhất của anh ấy trong những năm gần đây, giành được 75 điểm trong 5 chặng đua mở màn.

Aston Martin cũng đã ghi được 102 điểm và đứng thứ hai sau Red Bull – một bước tiến lớn của hãng xe xanh so với những năm trước.

Nói về mối quan hệ của anh ấy với nhà vô địch thế giới đôi Stroll nhận xét:

“Tôi chắc chắn rất thích làm việc với anh ấy. Anh ấy cực kỳ tài năng, hiểu biết, có kinh nghiệm và khao khát tận dụng tối đa bản thân mỗi ngày. Tôi rất tôn trọng anh ấy, bởi vì anh ấy đã làm việc đó trong một thời gian dài.”

“Anh ấy đã đứng đầu cuộc chơi của mình trong… anh ấy đã tham gia F1 được bao nhiêu năm rồi? Giống như, tôi không biết, hơn 20 năm? Vì vậy, tôi nghĩ chỉ cần nhìn thấy sự quyết tâm, tập trung và động lực đó mỗi ngày, tôi đã rất tôn trọng anh ấy.”

Alonso đã thử sâm panh ở 4 trong 5 chặng đua mùa này, trong khi Stroll vẫn chưa một lần bước lên bục vinh quang. Anh ấy sẽ có đầy đủ động lực để đạt được nó vì anh ấy thừa nhận đó là mục tiêu chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *