Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Sự khích lệ của Jokic quan trọng trong chiến thắng trận đấu thứ 3. (This is a direct translation of the original title.)

3 min read

Nikola Jokic đã có một phát biểu bất ngờ sau trận thua của đội Denver Nuggets ở Ván 2, giúp đội của anh giành chiến thắng quan trọng trong trận đấu tiếp theo. Bài phát biểu đầy cảm hứng của người Serbia đã thúc đẩy tinh thần toàn đội, đặc biệt là các đồng đội Kentavious Caldwell-Pope, DeAndre Jordan và Jeff Green. Jokic đã kết thúc Ván 3 với một cú triple-double ấn tượng và được khen ngợi về khả năng lãnh đạo của mình. Tuy nhiên, Jokic đã thừa nhận rằng anh không nhớ mình đã nói gì trong bài phát biểu đó.

Bài phát biểu bất ngờ của người Serbia đã giúp đội của anh ấy giành chiến thắng, theo các đồng đội

Nikola Jokic đã có một trong những khoảnh khắc hiếm hoi đó, khi anh ấy tập hợp các đồng đội của mình để có một bài phát biểu đầy cảm hứng sau trận thua của họ ở Ván 2.

The Heat đã giành chiến thắng 111-108 trước Denver, khiến họ thua trận đầu tiên trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Nhưng điều bất ngờ đã đến sau những lời nói trong phòng thay đồ, khi Jokic cùng với các đội trưởng Kentavious Caldwell-Pope, DeAndre Jordan và Jeff Green thúc đẩy tinh thần toàn đội.

Caldwell-Pope nói: “Khi bạn nghe anh ấy nói sau trận đấu, bạn phải chắc chắn rằng mình đã lắng nghe. “Anh ấy không phải là một người to tiếng. Anh ấy đã thể hiện điều đó nhiều hơn trước tòa. Anh ấy dẫn theo hướng đó. Nhưng anh ấy chắc chắn đã thu hút sự chú ý của mọi người, và nó đã thành công với chúng tôi tối nay.”

Jokic tiếp tục kết thúc Ván 3 với 32 điểm, 21 rebound và 10 kiến ​​​​tạo, những điều rất quan trọng đối với thành công của Denver.

Đối với bài phát biểu của mình, chàng trai 28 tuổi không thể nhớ mình đã nói gì.

“Thành thật mà nói, tôi không nhớ đã nói chuyện. Vì vậy, nếu tôi nói điều gì đó, tôi không nhớ mình đã nói gì”, Jokić nói. “Có lẽ đó chỉ là cảm xúc của tôi vào thời điểm đó. Tôi không nhớ, thành thật mà nói. Có lẽ tất cả họ đều điên. Nhưng tôi nghĩ mình bình thường. Khi tôi nói điều gì đó, tôi không cố nói. Có một mục đích. Khi tôi thấy một cái gì đó, tôi sẽ nói nó. Tôi sẽ không nói chỉ để nói.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *