Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Swiatek lạc quan về việc tham gia Roland Garros”

3 min read

Iga Swiatek, tay vợt số 1 thế giới, vừa rút lui khỏi giải Ý mở rộng vì chấn thương đùi. Tuy nhiên, cô vẫn lạc quan về việc tham dự giải Pháp mở rộng sắp tới, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5. Swiatek đã phải rời sân trong nước mắt khi phải điều trị trong loạt tiebreak ở set thứ hai trước khi trở lại, chỉ để rút lui trong game mở màn của set thứ ba trước Elena Rybakina. Cô nói rằng quyết định dừng thi đấu là đúng đắn vì cô cảm thấy đau khi duỗi người hoặc thực hiện những động tác khó hơn. Hiện tại, Swiatek phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian để hồi phục kịp thời cho giải Pháp mở rộng.

Ngôi sao Ba Lan rút lui khỏi giải Ý mở rộng vì chấn thương đùi

Tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek tự tin rằng chấn thương đùi mà anh gặp phải trong trận đấu với Elena Rybakina tại giải Ý mở rộng sẽ không cản trở việc anh tham dự giải Pháp mở rộng sắp tới, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Ngôi sao người Ba Lan rời sân trong nước mắt khi cô phải điều trị trong loạt tiebreak ở set thứ hai trước khi trở lại, chỉ để rút lui trong game mở màn của set thứ ba trước Rybakina.

“Chắc chắn là tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi nghĩ dừng thi đấu là một quyết định đúng đắn vì tôi cảm thấy đau khi duỗi người, khi thực hiện những động tác khó hơn”, Swiatek nói.

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất là chơi an toàn và không bóc lột cơ thể của mình trong những điều kiện khó khăn, sau khi phải chơi nhiều trận vào buổi tối và sau nửa đêm.”

Tay vợt 21 tuổi phải đối mặt với cuộc chạy đua với thời gian khi anh đặt mục tiêu hồi phục kịp thời cho giải Pháp mở rộng, giải đấu sẽ bắt đầu chỉ sau hơn một tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *