Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Tâm trạng lạc quan của Wolff sau khi đội Mercedes giành hai vị trí podium ở Tây Ban Nha”

2 min read

Mercedes đã có một chiến thắng đầy ấn tượng tại Monaco Grand Prix, khi đội đua này đã lần đầu tiên ghi được bục đôi trong mùa giải năm nay. Toto Wolff, ông chủ của Mercedes, rất lạc quan về màn trình diễn mới nhất của đội đua và tin rằng chiếc xe này có thể đưa đội đua đến thành công. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước để bắt kịp kẻ thống trị Red Bulls. Mercedes đã thay đổi nhiều phần trên chiếc xe và đưa ra một số quyết định mạo hiểm, nhưng kết quả đã đáp ứng được mong đợi.

“Chúng ta phải đi” ông chủ của Mercedes nói

Toto Wolff đã bày tỏ sự vui mừng trước màn trình diễn mới nhất của Mercedes và tin rằng đội có thể sử dụng chiếc xe này làm nền tảng cho phần còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 51 tuổi thừa nhận vẫn còn một chặng đường dài phía trước để bắt kịp kẻ thống trị Red Bulls.

“Tôi rất vui vì công việc khó khăn đã được thực hiện [at the factories] ở Anh, ở Brixworth và ở Brackley.” Wolff nói

“Chúng tôi đã đưa ra một số quyết định để đi theo một hướng khác, chúng tôi đã thay đổi rất nhiều phần mà chúng tôi nghĩ về [there] có thể là một biến mà chúng ta không hiểu đầy đủ. Đó là một bước đi mạo hiểm, mọi người cứ tiếp tục và chúng tôi có một chiếc xe đua tốt.”

Mercedes đã tiết lộ một gói mới cho Monaco Grand Prix, giúp chiếc xe trở lại với kiểu dáng truyền thống hơn, từ bỏ chính sách ‘không bên’ của họ.

Kết quả không lừa dối khi đội Brackley lần đầu tiên ghi được bục đôi trong mùa giải này, về đích với cả hai chiếc xe xếp sau người chiến thắng cuộc đua Max Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *