Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Thảm kịch tại Argentina: CĐV qua đời sau khi ngã xuống sân vận động River Plate”

2 min read

Trong một trận đấu giữa River Plate và Defensa y Justicia tại Argentina, một cổ động viên đã tử vong sau khi ngã từ ghế Sivori Alta. Vụ việc đã khiến cho trận đấu tạm dừng sau 26 phút và địa điểm đã được sơ tán. Không có bạo lực hoặc sự can thiệp của bên thứ ba được báo cáo. Các dịch vụ y tế cũng như cảnh sát và các cơ quan an ninh khác đã đến ngay lập tức trong khu vực. Câu lạc bộ đã cho biết đang điều tra vụ việc và đóng cửa gian hàng trong 24 giờ để thu thập bằng chứng.

Người đàn ông tử vong tại chỗ sau khi ngã từ ghế Sivori Alta

Bi kịch xảy ra với Argentina khi một cổ động viên thiệt mạng sau khi ngã từ khán đài tại sân vận động Mas Monumental của River Plate trong trận đấu với Defensa y Justicia hôm thứ Bảy.

Trận đấu bị tạm dừng sau 26 phút và địa điểm đã được sơ tán sau vụ việc. Theo báo cáo của câu lạc bộ, không có bạo lực hoặc sự can thiệp của bên thứ ba.

“Một cổ động viên đã ngã khỏi ghế Sivori Alta và chết ngay tại chỗ. Các dịch vụ y tế cũng như cảnh sát và các cơ quan an ninh khác đã đến ngay lập tức trong khu vực,” câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

“Khán đài nơi người quá cố có vé theo mùa đã đạt 90% sức chứa. Vào thời điểm xảy ra sự cố, không có sự can thiệp của bên thứ ba. Người ta cũng phát hiện ra rằng không có tình huống bạo lực nào trên ghế hoặc xung quanh nó.”

Câu lạc bộ cho biết các cơ quan an ninh và Đơn vị tài chính đặc biệt trong các sự kiện lớn đã bắt đầu điều tra và đóng cửa gian hàng trong 24 giờ để thu thập bằng chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *