Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Thầy Erik Ten Hag cảnh báo về sự khó khăn của Chelsea”

3 min read

Erik Ten Hag, huấn luyện viên của Ajax Amsterdam, vừa chỉ ra những khó khăn mà Chelsea đang gặp phải trước trận đấu với Manchester United tại vòng 37 Premier League. Ông cảnh báo rằng, liệu với việc chi hơn 600 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng nhưng không có một chiến lược đằng sau, Chelsea đang rơi vào cảnh khó khăn và đứng trước nguy cơ không thể đạt được thành tích cao nhất. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh sự cạnh tranh khắc nghiệt trong Premier League, khi mà tất cả những cầu thủ giỏi và quản lý xuất sắc đều đang tập trung tại Anh.

Cầu thủ Hà Lan chỉ ra khó khăn của đội bóng thành London trước MU

Manchester United đang trên bờ vực của một cuộc tiếp quản lớn, điều này sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi về quyền sở hữu.

Huấn luyện viên nhớ lại Erik Ten Hag nhấn mạnh rằng câu lạc bộ phải cẩn thận với những hậu quả có thể xảy ra, với số phận của Chelsea.

The Blues đã thay đổi chủ sở hữu vào mùa hè năm ngoái và đã chi hơn 600 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, điều đó chẳng mang lại lợi ích gì cho họ khi họ đã trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, với việc đội đứng thứ 12 và lần đầu tiên đảm bảo vị trí cuối bảng sau 27 năm.

“Bạn có thể có tiền nhưng bạn phải làm và tiêu nó một cách thông minh và bạn phải có một chiến lược đằng sau nó – nếu không tiền sẽ không hoạt động. ” Mười Hag nói

“Hiện tại, sự tập trung của những cầu thủ giỏi, những người quản lý giỏi nhất, cũng như tiền, đều ở Anh. Điều đó tạo nên sự cạnh tranh tuyệt vời nhưng cũng là sự cạnh tranh gay gắt, khắc nghiệt.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều đội bóng ở Premier League thực sự mạnh.”

Manchester United đối mặt với Chelsea tại Old Trafford vào thứ Năm và cần một điểm để đảm bảo một vị trí trong top 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *