Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Thống đốc Connecticut muốn thuyết phục Chó sói di chuyển”

2 min read

Báo chí mới đây đã đưa tin về dự định của Thống đốc Connecticut Ned Lamont khi ông muốn thuyết phục đội bóng mình yêu thích, Arizona Coyotes, di chuyển tới Hartford. Theo thông tin được đưa ra, ông đã liên hệ với liên đoàn và sắp có cuộc họp trong vài ngày tới để thảo luận về vấn đề này. Nếu thành công, đội bóng sẽ trở thành một phần của thị trấn khúc côn cầu tuyệt vời này. Ngoài ra, nhiều thành phố khác cũng muốn có cơ hội đón chào đội bóng nổi tiếng này, bao gồm Atlanta, Oregon, Thành phố Salt Lake, Thành phố Quebec của Canada và Hamilton, Ontario.

Thống đốc muốn Coyotes chuyển ra khỏi Arizona.

Hôm nay, Thống đốc Connecticut Ned Lamont đã chia sẻ rằng ông dự định gặp Ủy viên NHL Gary Bettman và nói về việc Arizona Coyotes chuyển đến Hartford.

Thống đốc cho báo chí biết ông đã liên hệ với liên đoàn và dự kiến ​​cuộc họp sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

“Đây là một bang khúc côn cầu thực sự tốt và một thị trấn khúc côn cầu tuyệt vời,” Ned tuyên bố. “Nó được hỗ trợ bởi sự tận tâm của chúng tôi dành cho Whalers trong nhiều năm – vẫn là một trong những chiếc áo thi đấu được tìm kiếm nhiều nhất. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có được một thị trường lớn ở đây, và ban lãnh đạo sẵn sàng giúp đỡ và trở thành đối tác của họ.”

Nếu Coyotes quyết định di chuyển, nhiều thành phố khác muốn họ là một phần của họ, cụ thể là Atlanta, Oregon, Thành phố Salt Lake, và cả Thành phố Quebec của Canada và Hamilton, Ontario.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *