Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Thực tế về sự phục hồi của Aston Martin là một ‘bài học’ cho Alpine, theo Rossi”

3 min read

Alpine, đội tuyển đua xe màu xanh lá cây, đã nhận được sự khen ngợi từ các ông chủ sau thành tích ấn tượng của Aston Martin trong mùa giải này. Huấn luyện viên Laurent Rossi cho biết đây là một cuộc kiểm tra thực tế cho đội của anh ấy. Đội bóng đã nhận được khoản đầu tư khổng lồ từ một tập đoàn, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển. Tuy nhiên, thành công của Aston Martin đã thay đổi cách nhìn của các ông chủ đối với đội bóng. Mục tiêu của Alpine là đứng thứ 4 trong mùa giải và thu hẹp khoảng cách với các đội đầu bảng, nhưng với sự thăng hoa của Alonso và Aston Martin, điều đó trở nên khó khăn hơn.

Các ông chủ Alpine hết lời khen ngợi chiếc xe màu xanh lá cây

Huấn luyện viên của đội Alpine, Laurent Rossi nói rằng thành tích đáng kinh ngạc của Aston Martin trong mùa giải này là một sự kiểm tra thực tế cho đội của anh ấy.

Đội tuyển Pháp vừa nhận được khoản đầu tư khổng lồ 200 triệu euro từ một tập đoàn bao gồm nam diễn viên Ryan Reynolds, điều này sẽ giúp đội bóng đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Tuy nhiên, những gì Aston Martin đạt được trong một năm đã thay đổi nhận thức của ông chủ đội bóng về những gì có thể.

“Đó là một cuộc kiểm tra thực tế đối với Mercedes, Ferrari, chúng tôi,” Rossi nói.

“Chúng tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng chúng tôi đang trên đà phát triển, còn những người khác cũng vậy, và đột nhiên có một gã lao vào chúng tôi.”

Mục tiêu của Alpine trong mùa giải là cán đích ở vị trí thứ 4 nhưng phải thu hẹp khoảng cách với 3 đội dẫn đầu. Tuy nhiên, với những màn trình diễn mạnh mẽ của Aston Martin, đặc biệt là với Alonso, người đã 6 lần bước lên bục nhận giải, điều đó dường như là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *