Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Tkachuk của Florida: Không có chiến thắng trong trận đấu hôm nay”

3 min read

Matthew Tkachuk, tiền đạo của Florida Panthers, tuyên bố rằng đội của anh và anh ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng trong Ván 3 tối nay nếu muốn giành được Cúp Stanley. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, anh ta nói rằng đây là trận đấu lớn nhất trong mùa giải của Panthers và anh ta cần có nhiều cú đánh bóng hơn, ghi nhiều cú đánh vào lưới hơn và sút nhiều hơn. Để bảo vệ băng nhà và biến đây thành một trò chơi, Tkachuk cũng mong muốn sẽ tìm được thêm phòng qua Vegas D. Cùng chờ đợi và xem liệu Florida Panthers có thể giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng này hay không.

Matthew muốn một chiến thắng tối nay.

Tiền đạo của Florida Panthers, Matthew Tkachuk, đã mạnh dạn tuyên bố rằng anh và các đồng đội của mình không có lựa chọn nào khác ngoài việc giành chiến thắng trong Ván 3 tối nay nếu muốn giành được Cúp Stanley.

“Bạn không thể biến nó thành một loạt phim trừ khi bạn giành chiến thắng vào tối nay,” Tkachuk tuyên bố khi nhượng quyền thương mại sẽ phát 1đường phố Chung kết cúp Stanley trên sân nhà khi họ thua 1đường phố hai trận trong loạt đấu với Golden Knights ở Las Vegas.

“Trở lại Nam Florida, tôi nghĩ đó là động lực tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Để bảo vệ băng nhà, giống như chúng ta có tất cả các hậu mùa giải, và biến đây thành một trò chơi,” ngôi sao của Panthers nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *