Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Tom Brady chắc chắn rằng anh ta sẽ không rút lui nữa”

3 min read

Tom Brady, cựu tiền vệ của NFL, vừa xác nhận rằng anh sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp nữa. Sau khi nghỉ hưu lần thứ hai vào tháng 2 năm 2023, Brady đã tuyên bố rằng anh sẽ tập trung vào công việc phát thanh viên của mình tại FOX và những dự định trong tương lai. Trong cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated, Brady cho biết anh đang rất mong chờ cơ hội phía trước với Raiders và sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và những việc khác trong cuộc sống của mình. Đây là thông tin đáng chú ý đối với những người hâm mộ của Brady và NFL.

Cựu tiền vệ đang hướng tới những dự định trong tương lai

Tom Brady khẳng định sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp nữa. Anh ấy nói với Robin Lundberg của Sports Illustrated rằng bất chấp những tin đồn dai dẳng, anh ấy không có ý định quay lại sân đấu.

Brady nói: “Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không chơi nữa, vì vậy tôi đã cố gắng giải thích điều đó và tôi ghét phải tiếp tục nói điều đó vì tôi đã nói với mọi người điều đó rất nhiều lần.

“Nhưng tôi đang mong đợi công việc phát thanh viên của mình tại FOX vào năm tới. Tôi đang mong đợi cơ hội phía trước với Raiders, và chúng tôi đang trong quá trình đó, cùng với những thứ khác mà tôi tham gia vào sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình, chỉ cần dành nhiều thời gian cho tôi. trẻ em nhiều nhất có thể và chứng kiến ​​chúng trưởng thành cũng như hỗ trợ những việc khác nhau mà chúng đã làm, và đó là một công việc rất quan trọng, và tôi rất coi trọng tất cả những điều đó.”

Brady nghỉ hưu lần thứ hai vào ngày 1 tháng 2 sau mùa giải NFL thứ 23 của anh ấy. Mùa giải trước, TB12 đã nghỉ ngơi trong 40 ngày trước khi trở lại Tampa Bay Buccaneers trong mùa giải thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *