Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Tottenham đang cân nhắc khả năng chiêu mộ Harry Maguire.

2 min read

Tottenham Hotspur đang quan tâm đến đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, như một phần của việc tuyển dụng đội một sau sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng mới Ange Postecoglou. Theo một số nguồn tin, cầu thủ 30 tuổi này gần như chắc chắn sẽ rời Old Trafford vào mùa Hè sau khi HLV Erik Ten Hag công khai rằng anh không nằm trong kế hoạch của ông. Với việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới, Tottenham đang đẩy nhanh mọi kế hoạch chiêu mộ cầu thủ mới, trong đó có Maguire. Vì vậy, đây là một quyết định lớn trước mắt của Maguire khi thời gian thi đấu của anh sắp hết, không chỉ ở câu lạc bộ mà còn ở cấp độ quốc tế.

Đội trưởng của Manchester United sẽ rời Quỷ đỏ vào mùa hè này

Tottenham Hotspur quan tâm đến đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire như một phần của việc tuyển dụng đội một sau sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng mới Ange Postecoglou.

Maguire gần như chắc chắn rời Old Trafford vào mùa Hè sau khi HLV Erik Ten Hag công khai rằng cầu thủ 30 tuổi không nằm trong kế hoạch của ông.

Người ta tin rằng Spurs đã thực hiện một cuộc điều tra về tình hình đang diễn ra với Maguire.

Việc bổ nhiệm huấn luyện viên mới Postecoglou sẽ đẩy nhanh mọi kế hoạch chiêu mộ cầu thủ mới của Spurs.

Danh thủ 57 tuổi được cho là nhân vật chính trong việc lựa chọn chuyển nhượng.

Vì vậy, như đã nói, Maguire có một quyết định lớn trước mắt khi thời gian thi đấu của anh ấy sắp hết, không chỉ ở câu lạc bộ mà còn ở cấp độ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *