Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Tottenham đổi Harry Kane cho Hazard của Real Madrid?

3 min read

Tiền đạo hàng đầu của Tottenham Hotspur, Harry Kane, đã được đề nghị chuyển đến Real Madrid trong một thỏa thuận có thể khiến Eden Hazard đi theo con đường khác. Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của Los Blancos trong kế hoạch chuyển nhượng mùa hè này. Tottenham muốn gửi ngôi sao của họ đến Tây Ban Nha để đổi lấy những cầu thủ khác và một số tiền lớn. Hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào mùa hè tới và Tottenham có thể sẽ cố gắng bán cầu thủ 29 tuổi vào cuối mùa giải để tránh việc anh ra đi dưới dạng cầu thủ tự do trong vòng 12 tháng.

Tiền đạo này là một trong những mục tiêu hàng đầu của Los Blancos

Đội trưởng của Tottenham Hotspur và cầu thủ ghi bàn hàng đầu Harry Kane, đã được đề nghị chuyển đến Real Madrid, theo đài phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha.

Câu lạc bộ tiếng Anh muốn gửi ngôi sao của họ cho những gã khổng lồ Tây Ban Nha để đổi lấy những cầu thủ khác và một số tiền lớn. Nhiều khả năng cầu thủ này chính là Eden Hazard, người muốn rời Madrid trong nỗ lực cuối cùng để cứu vãn sự nghiệp đang xuống dốc kể từ khi gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Hợp đồng của Kane với Spurs sẽ hết hạn vào mùa hè tới và Tottenham có thể sẽ cố gắng bán cầu thủ 29 tuổi vào cuối mùa giải để tránh việc anh ra đi dưới dạng cầu thủ tự do trong vòng 12 tháng.

Cùng lúc đó, Tottenham đang đứng trước bài toán tìm HLV mới cho mùa giải mới, sau khi mục tiêu hàng đầu của Spurs, Luis Enrique, cũng bị Paris Saint-Germain muốn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *