Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Tsitsipas đổ lỗi cho thuốc ngủ và giấc ngủ trưa sau trận thua Alcaraz (Please note: this is the rewritten Vietnamese title)

3 min read

Stefanos Tsitsipas, tay vợt Hy Lạp, đã phải chấp nhận thất bại trước Carlos Alcaraz ở tứ kết Pháp mở rộng. Tsitsipas cho rằng việc uống thuốc ngủ và có giấc ngủ ngắn trước trận đấu đã dẫn đến thất bại của anh, thay vì phẩm chất giật gân của đối thủ. Alcaraz đã chơi tuyệt vời và dẫn trước Tsitsipas 6-2, 6-1, 5-1 trước khi Tsitsipas lội ngược dòng buộc đối thủ phải có một set tiebreak thứ ba. Tsitsipas thừa nhận rằng việc uống thuốc và chợp mắt trước trận đấu là điều anh sẽ tránh trong tương lai.

Tay vợt Hy Lạp cho rằng đối thủ chơi tennis không đẹp mắt

Stefanos Tsitsipas tìm cớ uống thuốc ngủ để thua hạt giống hàng đầu Carlos Alcaraz ba set trong trận tứ kết Pháp mở rộng.

Ông cũng cho rằng những giấc ngủ ngắn trước trận đấu và những trận đấu muộn mới là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại chứ không phải phẩm chất giật gân của tay vợt người Tây Ban Nha.

Alcaraz đã hủy diệt hạt giống số năm để dẫn trước 6-2, 6-1, 5-1 trong một màn trình diễn tuyệt đẹp trước khi Tsitsipas lội ngược dòng ngắn ngủi buộc tay vợt người Tây Ban Nha phải có một set tiebreak thứ ba và giành chiến thắng.

“Một điều mà tôi sẽ cố gắng tránh trong tương lai là uống thuốc melatonin và chợp mắt trước các trận đấu vì nó dường như không có tác dụng. Tôi không nghĩ anh ấy chơi quần vợt điên cuồng. Tôi để nó xảy ra. Tôi không nghĩ anh ấy đã chơi trận đấu hay nhất của mình. Anh ấy đã chơi tuyệt vời. Ý tôi là, tôi không nghĩ anh ấy đã chơi tuyệt vời, nhưng anh ấy đã chơi tuyệt vời.”

“Anh ấy chơi quần vợt với một vài lỗi và thế là đủ để đánh bại tôi. Tôi đã có một vài buổi tối muộn. Không quá muộn, nhưng đủ muộn để tôi làm xáo trộn lịch ngủ của mình theo một cách nào đó,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *