Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Tuchel có thể rời Bayern, Dietmar Hamann tuyên bố”

3 min read

Dietmar Hamann, cựu cầu thủ nổi tiếng của Đức, đã đưa ra dự đoán rằng huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel có thể rời khỏi Bayern Munich. Bất chấp thành công ấn tượng của đội bóng trong mùa giải vừa qua, nhiều điều không chắc chắn đã bao quanh đội bóng này. Hamann nói rằng Tuchel sẽ đi theo cách của riêng mình, nhưng không nghĩ rằng ông sẽ ra đi sớm như vậy. Dù vậy, những lời khẳng định của Tuchel sau khi vô địch Bundesliga cho thấy ông muốn cải thiện đội bóng và xây dựng một cảm giác gia đình trong đội hình.

Bất an bao trùm bầu không khí sau chức vô địch thứ 11 liên tiếp đầy kịch tính của Bayern

Sau khi Bayern Munich sa thải Oliver Kahn và Hasan Salihamidic, rất có thể huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel sẽ ra đi, Dietmar Hamann gợi ý.

Bất chấp thành công ấn tượng của họ ở Bundesliga, nhiều điều không chắc chắn đã bao quanh đội bóng thành công nhất nước Đức. Điều đó có thể buộc Tuchel, người được bổ nhiệm vào cuối tháng 3, phải từ chức chỉ vài ngày sau khi trao danh hiệu.

‘Khi bạn đối xử với mọi người như vậy, bạn phải tự hỏi bản thân: Bạn có muốn làm việc cho câu lạc bộ này không?’ Hamann nói trên truyền hình Đức

“Tôi không nghĩ bạn có thể loại Tuchel sớm như vậy. Nhưng anh ấy sẽ đi theo cách riêng của mình.’

Đây là những gì Tuchel đã nói sau khi vô địch Bundesliga:

“Tất nhiên, mọi thứ lắng xuống là điều đúng đắn và chúng tôi có thể tập trung vào bóng đá.

‘Chúng tôi có đủ để làm. Chúng tôi cần chơi nhanh hơn, chơi tốt hơn, chơi ổn định hơn. Chúng tôi muốn cải thiện tất cả các cấp. Chúng ta cần phải trở lại như một đơn vị.

‘Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có một cảm giác gia đình và cũng bảo vệ bản thân khỏi những ảnh hưởng và ý kiến ​​​​bên ngoài. ‘

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *