Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Tyler Herro có thể bỏ lỡ trận đấu thứ 4”

3 min read

Bài viết này đề cập đến tình trạng của cầu thủ Tyler Herro của Miami Heat trong trận đấu NBA Finals sắp tới. Theo đó, Herro vẫn đang xử lý vết thương ở tay và có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ tư. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Heat cho biết rằng Herro đang làm mọi thứ có thể để trở lại sân đấu. Người quản lý của Herro cũng khẳng định rằng anh vẫn chưa bị loại khỏi trò chơi. Bên cạnh đó, bức ảnh của Herro với miếng băng bị phẫu thuật sửa chữa trên tay cũng được chia sẻ trên Twitter. Việc Herro có thể bỏ lỡ trận đấu tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của Miami Heat trong cuộc đua giành chức vô địch NBA.

Người chơi Miami vẫn chưa được xóa.

Huấn luyện viên trưởng của Heat đã chia sẻ với giới truyền thông rằng cầu thủ Tyler Herro của Miami Heat không có mặt để nhượng quyền thương mại vào thời điểm này vì người bảo vệ vẫn chưa được giải phóng và vẫn đang xử lý vết thương ở tay của anh ấy.

Erik Spoelstra nói rằng Tyler đang làm mọi thứ anh ấy cần làm để trở lại sân đấu, nhưng anh ấy vẫn chưa được thông quan vì trận đấu tiếp theo của NBA Finals diễn ra vào tối thứ Sáu.

Người quản lý tuyên bố: “Đây là tất cả những gì cần làm để anh ấy hồi phục sức khỏe. “Bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ giai đoạn nào. Ngày 1đường phố Bước duy nhất là bắn súng, sau đó là động tác, sau đó tiếp xúc với huấn luyện viên, và sau đó là bước tiếp theo tiếp xúc trong huấn luyện. Tyler Herro vẫn chưa bị loại khỏi trò chơi, và anh ấy vẫn chưa bị loại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *