Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Vasseur xác nhận các cập nhật mới đang hoạt động sau cuộc đua tốt tại Canada.

3 min read

Frédéric Vasseur, ông chủ đội Ferrari, đã xác nhận rằng sẽ có nhiều cải tiến hơn trên chiếc xe ở Grand Prix Áo sau màn trình diễn ấn tượng tại Grand Prix Canada. Charles Leclerc và Carlos Sainz đã vượt qua vòng loại và hoàn thành cuộc đua với thành công. Vasseur cho biết đội đã có tốc độ tốt và chiến lược đáng khen ngợi. Ông cũng nhấn mạnh rằng những cải tiến đã được thực hiện sẽ đem lại hiệu quả tích cực. Ferrari đang nỗ lực để đạt được một ngày cuối tuần hoàn hảo và hy vọng đạt được kết quả tốt hơn ở Áo.

Sẽ có nhiều cải tiến hơn trên Ferrari cho Áo

Màn trình diễn của Ferrari tại Grand Prix Canada và sự vượt qua vòng loại của Charles Leclerc và Carlos Sainz cuối cùng đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của ông chủ đội Frédéric Vasseur.

“Đó là một cuộc đua tốt – tay vợt người Pháp nhận xét. – Vào thứ Sáu, chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có tốc độ tốt – cho vòng loại và cuộc đua. Nhưng vào thứ bảy thì khó khăn hơn vì điều kiện thời tiết. Chúng tôi đã làm tốt trong cuộc đua, chúng tôi đã có một chiến lược tốt. Chúng tôi biết mình có thể nhanh, và trong 30 vòng đua cuối cùng, chúng tôi đã bắt kịp tốc độ của Hamilton và Alonso. Tôi nghĩ đó là một bước tiến lớn, những cải tiến mà chúng tôi đã thực hiện chắc chắn đã phát huy tác dụng.”.

“Chúng tôi phải cố gắng sửa chữa những sai lầm đã mắc phải, chúng tôi sẽ thảo luận điều này với đội vào thứ Ba – người đứng đầu Scuderia khẳng định. – Chúng tôi vẫn đang theo đuổi một ngày cuối tuần hoàn hảo sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho chúng tôi. Ở Áo thì sẽ khác, ở đó chúng tôi cũng sẽ có những thứ mới cho chiếc xe và khi hành trang đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ cố gắng tiến xa hơn. Tôi không muốn nói rằng đội của chúng tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong cuộc đua, nhưng chúng tôi đang nỗ lực hướng tới điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *