Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Verstappen chiến thắng cuộc đua nhanh tại Áo trên đường đua ẩm ướt.

2 min read

Max Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua Nước rút tại Grand Prix Áo, tiếp tục thống trị sân đấu Red Bull Ring. Dù bị đồng đội Sergio Perez vượt lên ở góc cua đầu tiên, nhưng Verstappen đã nhanh chóng lấy lại thế trận và về đích đầu tiên. Carlos Sainz về thứ ba cùng với Ferrari, trong khi Charles Leclerc chỉ xếp thứ 13. Cuộc đua diễn ra trong điều kiện ẩm ướt, khiến tất cả các tay đua phải sử dụng chất trung gian. Cuộc đua chính sẽ diễn ra vào Chủ nhật, và Verstappen sẽ xuất phát từ hàng ghế đầu.

Cầu thủ người Hà Lan đã đụng độ với đồng đội Sergio Perez ngay từ đầu

Max Verstappen tiếp tục thống trị Grand Prix Áo vào cuối tuần và giành chiến thắng trong cuộc đua Nước rút vào thứ Bảy.

Tại Red Bull Ring bán ướt, nhà vô địch thế giới đã đánh mất vị trí dẫn đầu trong hai góc cua đầu tiên, nhưng sau đó đã chiếm ưu thế trên đường đua, về đích trước đồng đội Sergio Perez. Về thứ ba là Carlos Sainz với Ferrari, trong khi xe Scuderia thứ hai với Charles Leclerc về thứ 13.

Cuộc đua bắt đầu trong điều kiện ẩm ướt với cơn mưa nhẹ khiến mọi người phải sử dụng chất trung gian.

Sau khi đèn tắt, Sergio Perez xuất phát tốt hơn Max Verstappen và dẫn đầu ở góc cua đầu tiên, nhưng đến 3 góc tiếp theo, hai tay đua gần như bằng nhau và Verstappen đã dẫn đầu trở lại.

Còn mười vòng nữa, George Russell đã chớp lấy cơ hội với những chiếc lốp trơn và điều đó đã được đền đáp khi anh ấy nhanh hơn những người khác trên đường đua khô và anh ấy đã nhanh chóng về đích thứ chín.

Cuộc đua chính diễn ra vào Chủ nhật, nơi Verstappen sẽ bắt đầu từ hàng ghế đầu trước Charles Leclerc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *