Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Verstappen hứa hẹn trở lại từ vị trí thứ 9 trên lưới xuất phát”

3 min read

Max Verstappen đã trải qua một vòng loại tệ hại tại Miami Grand Prix khi chỉ vượt qua vòng loại thứ chín và không đạt được mốc thời gian trong Q3. Tuy nhiên, tay đua người Hà Lan vẫn tỏ ra tự tin khi khẳng định sẽ nhắm đến ít nhất là một vị trí trên bục vinh quang và thậm chí có thể là một chiến thắng. Verstappen sẽ được lên sân càng sớm càng tốt khi đồng đội của anh, Sergio Perez, sẽ bắt đầu từ P1. Một chiến thắng ở Miami sẽ đảm bảo cho Verstappen vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng các tay đua.

Tay vợt người Hà Lan gặp vận đen ở vòng loại Miami

Max Verstappen sẽ nhắm đến ít nhất là một vị trí trên bục vinh quang và thậm chí có thể là một chiến thắng tại Miami Grand Prix.

Đó là điều mà cầu thủ 25 tuổi này phải nói sau một vòng loại tệ hại, khiến anh chỉ vượt qua vòng loại thứ chín, không đạt được mốc thời gian trong Q3.

Verstappen bỏ dở lần chạy đầu tiên do lỗi người lái và lần thứ hai bị treo cờ đỏ do tai nạn của Charles Leclerc.

“À, vâng, rõ ràng rồi… Ý tôi là đó chắc chắn là sai lầm của tôi, khi cố gắng vượt quá giới hạn, và sau đó tôi đã phạm sai lầm và phải bỏ cuộc đua.” anh ấy nói

“Vậy thì bạn cũng trông cậy vào một chút may mắn, rằng sẽ không có bất kỳ lá cờ đỏ nào [at the end]và điều đó có thể xảy ra trên đường phố – [so I’m] chỉ là một chút thất vọng về bản thân mình.

Verstappen sẽ háo hức được lên sân càng sớm càng tốt khi người đồng đội Sergio Perez của anh đã tận dụng tối đa vận rủi của mình và sẽ bắt đầu từ P1. Sau chiến thắng ở Baku, tay đua người Mexico chỉ còn kém tay đua người Hà Lan 6 điểm và một chiến thắng ở Miami sẽ đảm bảo cho anh vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng các tay đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *