Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Verstappen tức giận chỉ trích giám đốc cuộc đua vì xóa điểm số”

3 min read

Max Verstappen, tay đua đại diện cho đội Red Bull, đã tỏ ra rất tức giận với giám đốc cuộc đua Niels Wittich sau khi 47 vòng đua bị xóa trong phiên đấu loại Áo. Chính Verstappen cũng trở thành nạn nhân của quy định này với 4 vòng bị xóa, mặc dù anh đã giành được pole cuối cùng. Trong sự thất vọng của mình, Verstappen cho biết các quy tắc mà Wittich áp dụng khiến các tay đua F1 trông như “những kẻ nghiệp dư”. Điều này đã gây ra sự thất vọng lớn đối với tay đua Sergio Perez của Red Bull khi thời gian vòng đua của anh bị xóa, khiến anh tụt xuống vị trí P15. Verstappen hiện đang hướng tới chiến thắng thứ 42 trong sự nghiệp của mình.

Một phiên đấu loại bận rộn đã chứng kiến ​​​​47 lần vượt qua vòng đua bị xóa do giới hạn đường đua

Vận động viên trông nom Grand Prix Áo Max Verstappen đã không che giấu sự tức giận của mình với giám đốc cuộc đua Niels Wittich vì đã xóa 47 vòng đua trong phiên đấu loại Áo.

Bản thân Verstappen cũng trở thành nạn nhân của chính sách này với 4 vòng đua bị xóa, mặc dù cuối cùng tay vợt người Hà Lan đã giành được pole. Trong sự thất vọng của mình, chàng trai 25 tuổi nói rằng các quy tắc do Wittich đưa ra đang khiến các tay đua F1 trông giống như “những kẻ nghiệp dư”.

‘Thật là ngu ngốc. Nó làm cho chúng tôi trông giống như những người nghiệp dư với số lượng đạn được bắn. Và một số trong số chúng rất nhỏ.’ Verstappen nói.

‘Chúng tôi đã nói chuyện trong cuộc họp giao ban trước về cách xử lý nếu không thể đánh giá – nhưng vòng vẫn bị xóa.’

Điều đó tỏ ra tốn kém đối với tay đua Sergio Perez của Red Bull, người đã chứng kiến ​​​​thời gian vòng đua Q2 cuối cùng của anh ấy bị xóa, khiến anh ấy tụt xuống P15 và về cơ bản đã hủy hoại ngày cuối tuần của anh ấy.

Verstappen sẽ hướng tới chiến thắng thứ 42 trong sự nghiệp vào Chủ nhật, điều này sẽ giúp anh ấy dẫn trước huyền thoại Ayrton Senna một trận thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *