Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Wembanyama là lựa chọn tổng số một tại NBA Draft 2023

3 min read

Victor Wembanyama đã trở thành lựa chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2023 và sẽ được huấn luyện bởi huấn luyện viên huyền thoại Gregg Popovich tại San Antonio Spurs. Không ai trong NBA nghi ngờ về sự chọn lựa này. Wembanyama, cầu thủ người Pháp, đã rơi lệ khi trả lời phỏng vấn sau khi trở thành cầu thủ của Spurs. Kỳ vọng với Wembanyama là rất cao và sự phấn khích trong Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia là không thể che giấu. Đối tác quản lý nhượng quyền thương mại cũng tỏ ra hào hứng với tương lai sáng sủa của đội.

Spurs soạn thảo cầu thủ như mong đợi.

Victor Wembanyama sẽ được huấn luyện bởi một huyền thoại và là huấn luyện viên có nhiều trận thắng nhất giải đấu – Gregg Popovich. San Antonio đã chọn Victor đầu tiên về tổng thể, vì không ai ở NBA nghi ngờ điều đó.

Cầu thủ người Pháp đã bắt tay ủy viên NBA Adam Silver khi anh được giới thiệu với thế giới tại Trung tâm Barclays ở Big Apple.

Sau đó, Wembanyama thậm chí đã khóc khi trả lời phỏng vấn của ESPN vài phút sau khi anh trở thành cầu thủ của San Antonio Spurs.

“Tôi đã chờ đợi cả đời cho điều này,” anh nói.

Kỳ vọng dành cho Wembanyama là một trong những kỳ vọng cao nhất trong thời kỳ gần đây tại Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia. Khi Spurs hạ cánh 1đường phố lựa chọn tổng thể, ngay cả đối tác quản lý nhượng quyền thương mại Peter J. Holt cũng không thể che giấu sự phấn khích khi anh ấy nhảy lên khi vẫn còn ngồi trên ghế.

“Sẽ rất tuyệt,” Peter tuyên bố vào đêm đó. “Tương lai của chúng ta tươi sáng. Bây giờ điều này sẽ đưa chúng ta đến một quỹ đạo mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *