Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Wolff ca ngợi khả năng phục hồi của Hamilton ở Miami.

2 min read

Sau khi đánh giá màn trình diễn của Lewis Hamilton tại Miami Grand Prix, Toto Wolff, sếp đội Mercedes, đã không ngần ngại lên tiếng ca ngợi tài xế người Anh. Từ vị trí xuất phát thứ 13, Hamilton đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đạt được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Chiến lược khác biệt của anh, khi chọn bắt đầu với lốp cứng đã giúp anh thực hiện một số đường chuyền tuyệt vời, đặc biệt là khi anh vượt qua Charles Leclerc của đội Ferrari. Trong khi đó, Mercedes đang chờ đợi một gói nâng cấp lớn cho tuần đua tiếp theo tại Emilia Romagna Grand Prix.

Sếp đội Mercedes thừa nhận W14 là “độc dược” với tài xế

Ông chủ của đội Mercedes, Toto Wolff đã hết lời ca ngợi khả năng phục hồi của Lewis Hamilton, giúp tay đua người Anh vươn lên vị trí thứ 6 từ P13 trên lưới tại Miami Grand Prix.

Hamilton đã chọn một chiến lược khác và bắt đầu với lốp cứng trong thời gian dài đầu tiên, điều này mang lại lợi ích khi anh ấy có lốp trung bình nhanh hơn trong giai đoạn kết thúc. Điều đó cho phép nhà vô địch thế giới 7 lần thực hiện một số đường chuyền, trong đó có một lần vượt qua tay đua Ferrari Charles Leclerc.

“Anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời, bởi vì khi bạn xuất phát ở vị trí thứ 13 với một chiếc xe thực sự không dễ lái, thì bạn phải lao qua cánh đồng…” Wolff nhận xét.

“Cuối cùng, anh ấy đã có tốc độ thực sự, vượt qua chiếc Ferrari. Về đích thứ sáu khi bạn bắt đầu ở vị trí thứ 13… Hôm nay anh ấy đã làm rất, rất tốt.”

Mercedes đang chờ đợi một gói nâng cấp lớn cho tuần đua tiếp theo tại Emilia Romagna Grand Prix, về lý thuyết, điều này sẽ mang lại cho chiếc xe nhiều lực ép hơn và do đó, hiệu suất tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *