Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Xác nhận, Messi muốn trở lại Barcelona”

3 min read

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá Argentina, đã nói về khả năng chuyển đến Inter Miami với tư cách cầu thủ tự do. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng anh muốn đưa Barcelona trở lại đỉnh cao. Thương vụ này rất khó thực hiện do quy định về giới hạn lương của La Liga. Messi rời Camp Nou hai năm trước vì vấn đề này và anh không muốn mạo hiểm một lần nữa. Tuy nhiên, anh tin tưởng một ngày nào đó sẽ trở lại Barcelona, đó là câu lạc bộ mà anh yêu thích. Đến Miami không phải là vì tiền, nếu là vấn đề tiền bạc, anh sẽ đến Ả Rập hoặc một nơi nào khác.

“Nếu tôi muốn có tiền, tôi sẽ đến Ả Rập”, anh nói

Lionel Messi đã nói về việc chuyển đến Inter Miami với tư cách cầu thủ tự do và thừa nhận rằng anh ấy muốn đưa Barcelona trở lại, nhưng thương vụ này rất khó thực hiện do quy định về giới hạn lương của La Liga.

Anh ấy rời Camp Nou hai năm trước vì điều đó và anh ấy không muốn mạo hiểm một lần nữa.

“Tôi muốn quay lại, tôi rất háo hức khi có thể quay lại, nhưng sau những gì tôi đã trải qua và lối thoát mà tôi đã trải qua, tôi không muốn ở trong tình huống tương tự một lần nữa: hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. xảy ra và để lại tương lai của tôi trong tay người khác. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Barcelona, ​​tôi không biết bằng cách nào nhưng đó là câu lạc bộ mà tôi yêu thích. Tôi đánh giá cao tình cảm mà mọi người nhận được và tôi muốn có mặt ở đó vào một ngày nào đó.”, anh nói.

Đến Miami không phải là về tiền. Nếu là vấn đề tiền bạc, tôi sẽ đến Ả Rập hoặc một nơi nào khác. Đối với tôi, đó có vẻ là một số tiền lớn”, anh ấy nói với Mundo Depotivo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *